ภาพยนตร์ New Minions มีรายการที่ดูเหมือนเครื่องราง Elden Ring Talisman มาก

Elden Ring Talisman

Elden Ring Talisman

Minions: The Rise of Gru ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว และแฟน ๆ ของ Elden Ring ที่มาเยี่ยมชมโรงภาพยนตร์กับครอบครัวของพวกเขาอาจต้องประหลาดใจเมื่อเห็นไอเท็มจากเกม FromSoftware ในภาคก่อน แน่นอนว่าแฟน ๆ ของ Elden Ring พบว่า “โครงเรื่องทั้งหมด” ของภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับสร้อยคอที่เหมือนแหวน Elden

มันไปโดยไม่บอกว่าหนังเรื่อง Minions ล่าสุดไม่ใช่ที่ที่แฟน ๆ คาดหวังว่าจะได้เห็นบางสิ่งที่ดูเหมือนดึงออกมาจาก Elden Ring โดยตรง ท้ายที่สุดแล้ว โลกและตัวละครที่สร้างขึ้นโดย FromSoftware และ George R.R. Martin นั้นมืดมนอย่างยิ่งและเต็มไปด้วยบุคคลวิกลจริตอย่าง Mohg และ Dung Eater แม้ว่าอินเทอร์เน็ตจะมีความสัมพันธ์แบบรักและเกลียดกับพวกมิเนียนที่เห็นใน The Rise of Gru แต่ภาพยนตร์ของพวกเขาก็แทบจะไม่สามารถอธิบายได้ด้วยคำที่มักใช้เพื่ออธิบายดินแดนระหว่าง

แทนที่จะเป็นตัวละครที่คล้ายกับมาเลเนียหรือสถานที่ที่ดูเหมือนภูเขาเกลเมียร์ การเชื่อมต่อของแหวนเอลเดนเป็นสร้อยคอทองคำ บนสร้อยคอนี้ สามารถมองเห็นแหวนของอัญมณีสีเขียวทรงกลม โดยสินค้าที่ส่องแสงเจิดจ้าในภาพที่ถ่ายโดยพวกเบื่อๆ แน่นอนว่ามันเกือบจะเหมือนกับยันต์แหวนเอลเดน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เหรียญอำพันวิริเดียน +2 ความแตกต่างที่สำคัญเพียงอย่างเดียวคือแหวนสีเขียวตรงกลางสร้อยคอมินเนี่ยนและสีของอัญมณี เนื่องจากแหวนเอลเดนมีสีเขียวเข้มกว่า ยิ่งไปกว่านั้น พวกมันเป็นการจับคู่แบบตรงทั้งหมด

เกมออนไลน์ Elden Ring Talisman สามารถรับได้จากหีบที่ Haligtree ของ Miquella ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่สุดท้ายที่ผู้เล่นน่าจะสำรวจระหว่างการเล่น ในขณะที่คนส่วนใหญ่จำตำแหน่งนี้ได้เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางสู่มาเลเนีย การต่อสู้กับบอสที่ยากที่สุดของเกม Viridan Amber Medallion +2 สามารถหยิบขึ้นมาได้หลังจากวางแพลตฟอร์มที่ชาญฉลาด หากผู้เล่นไปที่ Haligtree Town Plaza ไปบนแพลตฟอร์มที่มี Spiritcaller Snails และวิ่งสักสองสามก้าว พวกเขาจะพบกับกลโกงที่ถือไอเทมนั้นไว้

แม้ว่าโพสต์นี้จะได้รับเพียง 125 upvotes จากชุมชนเกมออนไลน์ Elden Ring แต่ก็มีความคิดเห็นที่สนุกสนานแนบมาด้วย ตามที่ผู้ใช้ Reddit 7jinni ระบุ การเพิ่มความแข็งแกร่งของ Talisman นี้เป็นเพียง “โอเค” แม้ว่าจะมีสถานะ +2 ดังนั้นพวกเขาจึงล้อเล่นว่ามันไม่คุ้มที่จะทำหนังเกี่ยวกับของธรรมดาๆ แบบนั้น